Cần tư vấn mua đầu thu DVB T2?

Chào các bác :) em đang cần mua đầu thu DVB T2 , nhưng trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau . Mong các bác tư vấn giúp em nên mua lạoi nào , hãng nào , nơi bán ? Cảm ơn các bác !

Trả lời 8 năm trước
Đầu thu VTVHD/T2 của VTVbroadcom: Là sản phẩm đầu thu số DVB-T2 chính hãng đầu tiên trên thị trường. Giá bán 850.000đồng.
Trả lời 8 năm trước
Đầu thu VJV HD-012 của Công ty Hùng Việt: Là sản phẩm đầu thu số DVB-T2 thứ chính hãng thứ hai có mặt trên trị trường. Giá bán 599.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Đầu thu S-66 T2HD của Công ty Nam Thành Nhất. Giá 599.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Sản phẩm thứ 4 vừa ra thị trường được tích hợp tính năng thu kỹ thuật số mặt đất vừa là máy phát DVD, VCD, CD, MP3. Đầu thu DVB T2-888 của Công ty CP Dịch vụ Phú Nhuận – MASECO với thương hiệu Arirang. Giá 999.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 STB-1306 do Công ty LTP Việt Nam nhập khẩu chính hãng. Giá 599.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Mẫu đầu thu thứ 6 sắp ra mắt thị trường là iGate T201HD của VNPT Technology, giá bán chưa được công ty này công bố.