Sử dụng tủ lạnh mặt gương thì cần lưu ý điều gì?

Mình vừa ra siêu thị để chọn tủ lạnh thì thấy có nhiều loại quá, nhưng mình thích nhất loại tủ lạnh mặt gương vì thấy nó rất sang trọng, giá thì chỉ cao hơn loại thường 1 chút thôi.

Các bạn cho mình hỏi là dùng tủ lạnh mặt gương thì cần phải lưu ý điều gì nhỉ?

Hoang Thi Khuong
Trả lời 7 năm trước
chào bạn bạn có thể liên hệ tới trang web thiết bị nà bếp http://bephuuthang.vn/ để đuọc nhân viên bán hàng tư vấn nhé.
Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Tủ mặt gương thường dễ vỡ nếu so với tủ kim loại, theo mình thì bạn không nên cho trẻ nhỏ cầm vật cứng đập vào nhé...

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Mình thẩy tủ nhựa hoặc tủ kim loại là bền nhất chứ tủ mặt gương này mà nhà nào có trẻ con thì nguy hiểm lắm