Chỗ nào bán khóa cửa mật mã tốt nhất

Các bác cho em hỏi thăm xíu, em đang tính lắp khóa cửa điện tử cho nhà em mà em chẳng biết nên mua khóa này ở đâu nữa. Các mẹ có ai biết thì chỉ giúp em.

Bui Minh Truc
Trả lời 5 năm trước

Em thử tìm hiểu sản phẩm khóa bên Imundex đi, nhà chị cũng vừa lắp khóa bên này, nói chung thấy ok. Mẫu mã bên này thiết kế nhìn cũng đẹp, sang trọng, có nhiều tính năng hiện đại như mở khóa bằng vân tay, khóa bảo mật 2 lớp,... Giá cả thì dao động từ vài triệu đến hơn 10 triệu thôi, tùy vào sự đa năng của khóa.