Có nên dùng điện 3 pha cho hộ gia đình?

Cho mình hỏi hộ gia đình thì có dùng được điện 3 pha không mọi người nhỉ? Vì thấy mọi người bảo là lắp điện 3 pha thì sẽ rẻ hơn là dùng điện 3 pha. Nhà mình sắp làm đường dây điện nên muốn xin ý kiến.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

dùng điện 3 pha cho hộ gia đình thì đỡ tốn tiền điện hơn bạn ạ, nhưng mà chắc phải có người quen mới lắp được ý, chứ điện 3 pha thường chỉ cho sản xuất thôi

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng được nhưng cần thêm ổn áp nữa, chi tiết bạn xem ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4546/313513/dong-co-3-pha-40kw-thi-dung-day-cap-tiet-dien-bao-nhieu-la-du.html