Máy lọc không khí có lọc được styren không? Hít phải khí này có hại như thế nào?

Mình nghe bảo là styren không phải chỉ có trong nước mà còn tồn tại được trong không khí nữa. Liệu máy lọc không khí có lọc được chất này không? Mọi người cho mình thông tin về khí này được không, hít phải khí này có hại như nào đến sức khỏe?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chất này nó nhanh bay hơi lắm, nó chỉ gây gộc khi nó lẫn trong nước thôi, nên không cần thiết phải dùng máy lọc không khí đâu.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

styren ít tồn tại trong không khí được vì rất dễ bị bay hơi, ở khu đầu nguồn nước xả dầu có chứ ở nhà dân thì chắc là không có đâu bạn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng nghe bảo là chất này độc nhưng mà nó không ở trong không khí được lâu, nó chỉ tồn tại lâu trong nước thôi bạn.