Máy lọc nước có lọc được dầu không?

Vụ dầu thải sông Đà làm em hãi quá, chỗ em thì không bị nhưng em vẫn lo lắng lắm. Liệu máy lọc nước có lọc được dầu thải không mọi người nhỉ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

hiện có máy lọc nước lọc nước có thể lọc được styren rồi bạn nhé, bạn tham khảo dòng máy RO,.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dầu thải này có nhiều chất lắm như là asen, styren,.. Styren thì bảo là có thể lọc được bằng than hoạt tính hoặc là bằng cách sục khí, còn asen thì lọc với than hoạt tính hoặc sỏi đá cũng không hết được, có thể dùng máy lọc công nghệ RO xem thế nào.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có nhưng mà phần nào thôi chứ lớp dầu thải nó đen xì khét lẹt như đỗ đen thế kia thì chịu thôi