Nước có chứa kim loại nặng thì có loại máy lọc nước nào lọc được không?

Ở quê bố mẹ mình giờ vẫn chưa có nước sạch vẫn còn dùng nước giếng khoan nên mình muốn mua cho bố mẹ mình máy lọc nước. Liệu máy lọc nước có loại nào mà lọc được kim loại nặng không nhỉ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

dùng máy lọc nước cũng hạn chế được phần nào đấy, giờ có nhiều loại máy sử dụng công nghệ Ro hoặc là màng lọc Nano như kangaroo, Karofi,..bạn xem xem.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà tôi dùng máy lọc nước kangaro cũng đỡ được chút it, thường nước giếng dùng có màu vàng nhưng qua màng lọc thì nước cũng trong hơn

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu lọc qua máy lọc nước có 5 6 màng lọc có lớp cát sỏi, than hoạt tính thì cũng giảm được kim loại nặng trong nước đi, ở quê không có nước sạch thì vẫn nên mua máy lọc nước dùng để đảm bảo.