Máy lọc nước tốt cần có những gì?

Em đang tìm hiểu để mua cho gia đình một chiếc máy lọc. Bình thường thì nhà vẫn an tâm dùng nước vì cũng tin tưởng nước đảm bảo nhưng giờ có vụ ô nhiễm nước sông Đà nên muốn mua máy lọc nước cho đảm bảo. Không biết là một chiếc máy lọc nước tiêu chuẩn thì có  những gì ạ, ví dụ như mấy lớp cát sỏi, hay cục lọc nước phải thế nào?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

máy lọc nước tốt thì phải có 5 lớp lọc mới đảm bảo bạn nhé, mấy loại máy mà có ít hơn thì không đảm bảo đâu

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem các lớp lọc cho bể nước này

Linh
Trả lời 4 năm trước
lớp lọc cầu kỳ thế này chắc phải mua máy lọc về mới đầy đủ chứ làm sao mà tìm được mấy cái cát kia ở đâu được bác nhỉ?