Bạn nào biết ở đâu có bán bình phun xịt rửa điều hoà mách cho mình địa chỉ với. Cảm ơn nhiều nhiều

Lâu lắm lắm rồi thì mình mua ở Fivimart, bình xịt màu da cam, có kèm 1 cái chổi nhỏ xíu cũng màu da cam, quên mất tên hãng rồi, của Hàn Quốc. Giờ đi tìm khắp nơi không thấy, hình như lần vào SG lặn lội tìm cả ở siêu thị gì gì cũng không thấy có loại nào tương tự. Bạn nào biết ở đâu có bán bình phun xịt rửa điều hoà mách cho mình địa chỉ với. Cảm ơn nhiều nhiều
star
Trả lời 16 năm trước
hì !vấn đề này mình chịu!bạn thử ghé qua các siêu thị lớn xem nó có bán không ?