Dùng máy hút bụi để thổi lá cây được không?

Cả nhà cho mình hỏi có thể dùng máy hút bụi để thổi lá cây không? Mình thấy mấy video trên youtube làm như này quá
Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Hình như chỉ việc quay ngược lại máy là có thể thổi đc rồi. Bạn thử quay ngược cái máy xem có thổi được ko. Mình nghĩ là được đấy vì nhiều khi hút bụi cũng thấy có tí gió mát mát đằng sau
Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước
À tùy từng loại bạn ơi, có loại máy có sẵn chế độ thổi luôn ấy. Các máy đời cũ thì chỉ có chức năng hút thôi. Muốn mua thì hỏi nhân viên bán hàng là đc bạn ơi