Bóng đèn của máy sưởi không sáng, nhưng máy vẫn chạy, liệu có phải hỏng không?

Nghe nói mùa đông năm nay đến sớm, sẽ lạnh đúng như mọi năm luôn nên nhân tiện lôi chiếc máy sưởi từ trong kho ra bảo dưỡng, cơ mà thấy máy chạy, đèn không sáng, lo lắng quá huhu!!! Có ai biết cách sửa không ạ?? Giúp mình với nhé
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Nếu máy sưởi bật nhưng không sáng bóng đèn bạn cần kiểm tra lại dây dẫn của máy xem có bị hở hay đứt ở đâu không, nếu sự cố do dây thì chúng ta cần sửa lại dây, trong trường hợp dây không hỏng bạn cần kiểm tra bóng xem bóng có bị vỡ hay cháy bóng không.
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Chắc đứt dây rồi bạn ơi!! Đem đi sửa đi ạ, người ta nối lại là ổn áp ngay, chứ bóng không sáng thì cũng không làm máy chạy và phát ra hơi nóng đâu ạ