Em muốn thay đổi chuông của điện thoại bàn??

Xin chào các bác! Thông thường chỉ cần gắn chuông rời là có thể nge to được. Có một lần em nghe điện thoại cố định reo nhưng không phải là tiếng chuông bình thường của cái chuông rời mà là một bài nhạc nào đó giống như của các loại chip nhạc trong đồ chơi trẻ em ấy. Chỉ có điều em không biết cách kết hợp chip nhạc với cái chuông rời thế nào . Bác nào biết có thể hướng dẫn lại cho em không? Cãm ơn các bác!
fk
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Trong điện thoại cố định, có phần mạch chuông - khi có tín hiệu gọi điện tới - qua phần chuyển mạch cấp điện áp cho công suất và ra loa. Bạn có thể vào datasheet tìm sơ đồ chân IC đó và chích ra đường cấp nguồn (thay mạch nhạc mà bạn ưa thích). Nếu muốn to hơn bạn lấy đầu ra mạch nhạc cho vào Amply khuyếch đại lên cho ''hoành tráng''. Chúc thành công!
Nguyễn Thiên Duy
Trả lời 15 năm trước
trời hướng dẫn như vậy thì làm sao người ta có thể biết được chứ . cách tốt nhất bạn nên mang điện thoại đến của hàng sửa chữa điện thoại gần nhất hoặc đến địa chỉ 34 hoàng ngọc phách chúng tôi sẽ giúp bạn ??????