Hỏi về đài Cassette Sony CFS - 1058S ?

Cái cassette của em nghe băng bình thường nhưng bên phần Radio thì chập chờn lúc được lúc không, bây giờ thì nó im luôn. Em cũng đã thay thử thạch anh 455 và lấy 1 tụ xoay ở 1 cái máy khác đang nghe radio tốt gắn thử qua nhưng vẫn không được. Mong các anh em chỉ giúp
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Máy Sony đời này ít khi hư phần Radio lắm. Thường là hư hỏng nằm ở phần chuyển mạch Radio-cassette. Bạn kiểm tra kỹ lại công tắc chuyển, vệ sinh sạch sẽ lại xem sao. Pan Radio nó phức tạp lắm chứ không đơn giản như phần âm tần đâu. Tuy nhiên do máy bạn lúc được lúc không, nên bạn kiểm tra và hàn lại những chổ nghi ngờ thôi. Đừng thay linh kiện, không khéo pan chồng pan thì khổ