Một ngày các bán trai nhắn tin cho ng iu của mình khoảng bao nhiêu tin nhắn

Ngày nay nhắn tin trở thành 1 xu hướng ưa chuộng của các bạn trẻ.Bạn có thể nhắn tin mọi lúc mọi nơi.Tin nhắn đã trở thành 1 công cụ đắc lực của các bạn trai:mọi người hãy cho ý kiến về số lượng tin nhắn mỗi ngày của mọi người nhé !
Trả lời 16 năm trước
em xin trả lời đầu tiên vậy: Kể từ khi có người yêu em nhắn tin nhiều lắm,1 ngày tầm 20-30 tin.Nhắn ko biết chán.Mọi tâm tư tình cảm cho qua tin nhắn hết
Phạm Văn Tú
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi câu này hơi khó trả lời à nha! [:D] Nhắn cho ng iu thì biết bao nhiêu cho vừa chứ? Fải ko nè? Cách tôt nhất là bạn hãy tìm mua 1 cặp Sfone Couple Forever để nhắn tin với gọi cho ng iu suốt ngày mà lại Free he..he..
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
cái này còn tùy thuộc bạn gái nhắn lại bao nhiu cái nữa chứ??? ko thì thành độc thoại ah?[:-P]
hoang_vip
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ngodong[/b] Cách tôt nhất là bạn hãy tìm mua 1 cặp Sfone Couple Forever để nhắn tin với gọi cho ng iu suốt ngày mà lại Free he..he..[/quote] Huuu em cung dinh tim mua 1 cap sim sfone Nhung ma ra hang nguoi ta noi cap sim nay gio ko con nua co mua thi tam 2trieu 1 cap Mot ngay minh nhan tin cho nguoi yeu ko bit bao nhieu la tin nhung ma sac pin lien tuc hehhehe