So sánh HTC S620 & Nokia E63?

Hi bros, Biết so sánh là khập khiễng nhưng muốn tham khảo ý kiến mọi người về 2 em này: HTC S620 & Nokia E63. Trước em dùng O2 miniS, mới đổi sang dùng Nokia E63, tạm thấy: Ưu điểm: - Wifi ngon (cái này ko cần lắm vì đã có lap và iTouch ) - Nghe gọi rõ - Gọn nhẹ, bàn phím dễ dùng, nhiều shortcut - Màn hình sắc nét Nhược điểm: - Loa ngoài quá bé, rung ko mạnh lắm (toàn miss SMS & Calls) - Sau khi đã đồng bộ hóa Contacts với Outlook, 1 số contact khi gọi đến ko hiện tên (mặc dù number đã có trong field Mobile ) - Nokia PC Suite ko backup được SMS, Call history (trước dùng Jeyo Mobile Companion với miniS thấy rất thỏa mãn, backup đc hết SMS, Call history, Contact -> up ROM bẹt nhè ) Bác nào dùng HTC S620 rồi cho em ít review, muốn chuyển lại dùng WM cho nó quen. Em quan tâm đến: - Sóng - Pin - Chất lượng thoại - Phím QWERTY - Loa ngoài - Phần mềm quản lý (chắc là Jeyo vẫn dùng được nên ko lo) Many thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có xài qua HTC S620 nên cho một số kinh nghiệm : 1. Sóng : gọi chưa thấy từng mất sóng 2. Pin tầm 2 ngày hoặc hơn nhưng xài WIFI thì khá mau hết và bị nóng (khá tốt ròi) 3. Sóng tốt nên chất lượng gọi tốt, ko méo tiếng, ko ngắt quãng, to vừa phải 4. Nếu xài E63 quen ròi thì khi chuyển qua em này sẽ thấy phím quá nhỏ, hay bấm lộn 5. Loa nằm phía sau nên cuộc gọi đến chuông ko tốt lém, nghe nhạc to, rõ nhưng ko hay 6. Ko bit bạn hỏi phần mềm quản lý cái gì, nếu bạn nói về HĐH thì...nói chung khá tốt, quản lý calendar, notes ngon lành, soft nhìu, game thì chán vì bàn phim QWERTY sao chơi.. CHỉ biết đến thế thôi, hi vọng giúp dc bạn Phím bấm của Ê63 thuộc loại xuất sắc đấy. Mà sao bồ tèo ko back up đc SMS với Contacts là sao? Mình dùng PC suite back up đt Nokia cái nào cũng ngon lành .