Sao điện thoại đăng ở rao vặt và cửa hàng, giá khác nhau xa vậy?

Tại sao giá 1 Iphone 3G đăng ở rao vặt, mới 100% hàng xách tay Mỹ giá bán có khoảng 5tr, còn thực tế khoảng 600us. Hay ĐT Nokia N97, giá cửa hàng trên dưới 12tr, còn trên rao vặt mới xài 2 tuần bán 7tr ?Tôi nghỉ có khi nào họ lừa bán hàng Tàu không?Hoặc có trò ma mảnh nào khác? Các bạn nào đã mua qua rồi xin chia sẻ cho ít kinh nghiệm.
trần trọng hiệp
Trả lời 14 năm trước
vấn đề này mình cũng đang nghiên cứu nhưng cũng chưa ra nokia n97 mới dùng 2 tuần mà mà bán 7 triệu có lẽ con này đã bị nhúng nước hoặc nồi lẩu rồi,iphon 3 g của mỹ xách tay bán 5 triệu thì có lẽ ruột của hồng kông ,rao thế để bắt gà thôi ...he he he