Hệ thống tổng đài của Saving Call LLC kết nối cuộc gọi của bạn thế nào?

[:-/]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn gọi vào số tổng đài địa phương hay số tổng đài miển phí của Saving Call LLC, tổng đài nhận dạng số điện thoại của bạn đã đăng ký và truy cập tài khoản của ban. Sau đó bạn nhấn vào số điện thoại cần gọi, tổng đài sẻ tìm giá cước, và số tiền còn lại để tính khoảng thời gian dài nhất bạn có thể gọi. Cuối cùng, Tổng đài Saving Call LLC kết nối cuộc gọi của bạn đến số bạn cần gọi.