Hỏi bộ nhớ ram ở n73ME?

Bửa hổm có hỏi là memery full đó, bấm và giữ phím menu đó nó hiện lên music player thì bấm c xóa được còn standby là gì sao không xóa được đã tắt máy rồi mở lại nó cũng còn hà, cho hỏi thêm là sao kiểm tra được ram đang trong tình trạng như thế nào được, máy có ổ c và d nửa hả làm sao vào đó được vậy?,thank nhiều
nguyễn quốc trung
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng các trình quản lý file như : Y_Browser_MailBox hoặc X-plore_S60_3rd thì sẽ nhìn thấy các ổ như C,D,E,Z nha bạn .