Cho mình hỏi về đt nokia 8800 Gold Aret tí?

mình đọc trên báo và mạng thấy đt nokia 8800 Gold Aret chính hãng vỏ vàng thiệt giá đến 24 triệu đến 29 triệu,mà sao có nhiều tiệm đt nó bán giá đt 8800 Gold Aret đó chỉ với giá 2 triệu đến 12 triệu là sao?chẳng lẽ đó là vàng giả,có ai giải thích tí giùm mình được ko?thanks trước
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Nokia 8800 Gold Arte: Kiệt tác vàng! Hãng di động số 1 thế giới đã bổ sung thêm một kiệt tác mới thuộc dòng máy cao cấp Nokia Arte. Điểm cuốn hút nhất của Nokia 8800 Gold Arte chính là lớp vỏ ngoài được phủ tới 18 carat vàng và bọc bằng loại da thật màu trắng. Nokia 8800 Gold Arte không có tính năng "bí mật" nào so với "người anh" 8800 Carbon Arte. Một số đặc điểm nổi bật của chú dế cao cấp này có thể kể tới như chiếc màn hình OLED 2 inch với độ phân giải QVGA và khả năng hiển thị 16 triệu màu, camera 3.2 megapixel với tính năng tự động canh nét. Mặc dù không có khe cắm mở rộng nhưng không gian lưu trữ lên tới 4 GB hẳn cũng không làm cho người dùng phải thất vọng. Ngoài ra, Gold Arte cũng kế thừa ngay cả tính năng được cho là "độc nhất vô nhị" của Carbon Arte là tap-for-time, tính năng cho phép người dùng chỉ cần gõ nhẹ 2 cái vào bề mặt nằm ở phía dưới màn hình mỗi khi họ muốn chiếc đồng hồ hiện ra trên màn hình; và turn-to-mute, tính năng cho phép máy chuyển sang chế độ tắt tiếng bằng cách đơn giản là quay ngược máy. Hiện tại đã có hàng 8800 Sapphire Arte Gold fake nên khi mua nên lưu ý bạn nhé!