Làm thế nào để hiện hình Album trong chương trình chơi nhạc ?

Mình đang dùng N78 nhưng ko hiểu sao chương trình chơi nhạc của máy ko hiên hình Album của bản nhạc đang chơi, mình đã dùng chương trình Itunes để thêm bìa Album vào bài hát, nhưng cứ sử dụng chương trình chơi nhạc của máy thì lại ko hiện hinh Album lên, thỉnh thoảng mới có 1 số bài hát đc thôi Ai biết làm thế nào giúp mình với
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Window media player cũng có tính năng thêm bìa album vào file nhạc - WMP 11 bạn hãy chạy file nhạc, trên menu chính chọn Library, chọn tên bài hát kick chuột phải chọn advanced tag editor chọn tab pictures và add ảnh vào rồi ok xong - WMP 9 thì chỉ việc nháy chuột phải lên tên bài hát ở playlist rồi chọn advanced tag editor =>> ok Để giải thích máy bạn không hiển thị bìa album có lẽ vì bạn chọn ảnh không hợp với máy. Mặc dù khi chạy trên máy tính thì ok, nhưng điện thoại thì vẫn là điện thoại, cái khung bìa album là hình vuông thì bạn chọn ảnh hình chữ nhật nó cũng không hiển thị được đâu. Mình đã thử add bìa album trên nokia 5130, cũng có 1 số file không hiển thị ảnh bìa. để khắc phục bạn nên chọn file ảnh có dung lượng thấp( tầm 30kb) số pixel bằng nhau( mình thấy hợp lý là 320x320 hoặc cao hơn 1 chút). resize bạn có thể dùng ACDSEE. Và tất cả đều hiển thị rõ ràng!