JBL on tour mobile và X mini max nên chọn cái nào?

Tình hình là loa ngoài cái đt của em hơi nhỏ nên muốn sắm thêm 1 bộ loa ngoài để phòng khi đi du lịch Tham khảo trên mạng thì thấy có 2 bộ là : JBL on tour và X mini max có vẻ đc Vậy bác nào đã dùng rồi hoặc có kinh nghiệm thì cho em ý kiến nên mua loại nào, Ưu nhược điểm từng loại Cám ơn các bác nh` :)
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
X mini max >>> Đây là 1 bộ loa đúng nghĩa portable khi nó được thiết kế rất gọn, có pin tích hợp dung lượng cao cho thời gian sử dụng lâu và tạo ra âm thanh ngoài sức tưởng tượng khi lần đầu nhìn thấy. Âm thanh stereo nổi trội với tiếng bass mạnh mẽ và âm lượng rất lớn so với vẻ bề ngoài nhỏ bé sẽ khiến người dùng không thể tin nổi đây là âm thanh được tạo ra từ loa portable. Soundstage của loa cũng rất tốt, thích hợp khi chơi game. Hãy đến thử và cảm nhận, tôi bảo đảm bạn sẽ bất ngờ trước màn trình diễn của bộ loa tí hon này "Sound Beyond Size".