Bây giờ em muốn sync 1 app từ itunes vào iphone thì có bị mất các app cũ không ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không mất nếu bác sync bằng chính pc đã sync các app cũ, còn không thì sẽ mất.Nhưng nếu mất thì itune sẽ thông báo cho bác biết ngay khi bác nhấn nút sync. Nếu đồng ý thì sync, không thì cancel thôi. Ngoài ra bạn nên vào libraries, music, copy cái folder itunes lại, trong đó có itunes library và các folder nhạc khác. Khi cài lại win thì chỉ việc để lại chính chỗ đó, như vậy thì khi sync sẽ không mất dữ liệu cũ.