Về siemens S88

Em là mem mới,cần mua vỏ của siemens loại S88,mấy anh chị vui lòng có thể cho em bít nơi nào có thể mua Nhân tiện cho em hỏi là nắp đóng USB của S88 bị bung ra và phần nút nhỏ bên trái bị bung ra thì có thể mua lđể chỉnh lại ở đâu
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Ở VN điện thoại của Siemens không nổi bật so với các dòng khác nên thường không có ai bán vỏ máy đâu bạn ạ , hoặc có thì cũng rất hiếm , mấy cái nắp đóng với nút bong ra thì đến hãng nó cũng chả bao giờ bán riêng nữa chứ đừng nói là đại lý , bạn đành dùng tạm chờ mua điện thoại khác thôi [:(]
Trả lời 16 năm trước
chia buồn với bác là khó lắm[:(] chắc không tìm được đâu [:(] Mấy cái nắp đóng kia mà ko cần thiết thì bác cho nó ra cũng đc chứ h mà đi kiếm nắp cũng lại cả một vấn đề[:(]