MobiFone khuyến mại gọi nội mạng 10 phút, chỉ tính tiền 1 phút đến khi nào?

zero
Trả lời 14 năm trước
MobiFone còn quyết định kéo dài một chương trình khuyến mại trước đó. Việc khuyến mại gọi nội mạng 10 phút, chỉ tính tiền 1 phút sẽ tiếp tục được MobiFone gia hạn đến 30/6/2010. Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị của MobiFone cho biết: “Chương trình này nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng và cũng đem lại hiệu quả kinh tế cho chúng tôi. Chính vì thế, MobiFone quyết định tiếp tục kéo dài chương trình cho tới hết tháng 6/2010”.