VN vừa phóng vệ tinh ? Vậy kênh truyền hình có free , hoặc tăng thêm kênh phục vụ khán giả truyền hình ko nhỉ ?

Thêm nữa , giá dịch vụ viễn thông liệu có giảm ko nhỉ ? [:-/]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Chi phí sản xuất và phóng vệ tinh là $200M, mua bảo hiểm $187M, tổng thiệt hại $387M. Vòng đời vệ tinh 15 năm, Việt Nam dự tính lý cố 5 năm nữa là 20 năm. Thời gian hoàn vốn là 9-10 năm, chỉ thu hoạch được trong 5-10 năm sau. Chuyện tăng kênh là rất khả thi, còn chuyện free ấy hả, định cho VNPT treo niêu á?[:-P]