Hỏi về tổng đài tes824 có 2 máy con không gọi được ra ngoài cùng 1 thời điểm

Công ty em có 1 tổng đài Panasonic kx tes824:
Hiện tại có CO2 và CO3 có dây cắm vào, Nhưng em thử dung điện thoại để thử thì chỉ có dây cắm ở CO3 là gọi trực tiếp ra ngoài, còn CO2 thì nó đổ chuông về máy ở jack 1.
em là người vào sau và chỉ là người quản trị.
Như vậy có phải tổng đài chỉ có 1 số đăng ký với bưu điện gọi ra ngoài được đúng không?
Và hiện tại ở cùng 1 thời điểm thì chỉ có 1 máy gọi được ra ngoài, đợi máy đó gọi xong thì máy khác mới có thể gọi được tiếp. Có phải do chỉ có 1 CO gọi và nhận nên tại cùng 1 thời điểm chỉ có 1 máy gọi được đúng không.
Mong các bác chỉ giúp?

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Như trường hợp bạn mô tả thì có khả năng tổng đài của bạn đạ phân chia trung kế rồi.

Khả năng hệ thống của bạn chỉ cho phép CO3 được gọi ra ngoài, CO2 chỉ chuyên cho phép nhận cuộc gọi.

Chính vì vậy, khi cùng lúc 2 máy gọi ra ngoài thì chỉ có 1 máy gọi được

Nếu bạn muốn 2 máy cùng gọi ra cùng 1 lúc được thì bạn nên gọi 1 đơn vị dịch vụ chuyên về tổng đài họ sẽ lập trình dùm bạn, Còn không bạn có thể liên hệ với mình, 0918092908 Mình sẽ hổ trợ cho bạn

Chúc bạn thành công

Nguyễn Xuân Đại
Trả lời 10 năm trước

Đầu tiên bạn kiểm tra xem lại cả 2 đường Co2 và Co3 có còn sống ko?

Nếu như 2 đường vẫn có tín hiệu thì bạn kiểm tra tiếp xem Co2 và Co3 có số nào bị khóa gọi liên tỉnh, di động ko :) Nếu cả 2 số đều ko bị khóa thì lúc đấy bạn mới phải dùng máy lập trình 7730 để kiểm tra các lệnh lập trình. Gồm lệnh 405 ( buổi ngày ) 406 ( tối ) 407 ( trưa ) xem thử Co2 ( or Co3 ) có bị disconnect ko :) Nếu đang dis thì bạn chuyển sang Connect là dc :) Thân!!!

Nguyễn Xuân Đại
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì thì gọi dt cho mình, mình sẽ hỗ trợ bạn.

DT: 043.655.68 86