Giúp em về sim high shool

mấy hum trước em làm dc cái sim hs.Song oi` em an' *101# thi thay Tk em su dung den ngay...---) ngay....Song oi chi. em chuyen sang tomato.H em ko thay high schoo nua~. CHo em hoi? sim cua e ko phai la sim hs nua~ ak. Neu ko phai? thi cho e hoi? lam sao de? tro? lai. ban dau la sim hs.'' CAi' SIm do' em moi' dung dc 1 ngay thi chi. e chuyen sang'' Ma chi em chuyen sang la tren may' chu' ko phai ra wan hay la ra dau ca? .Giup em nhe moi nguoi

pé ròm
Trả lời 13 năm trước

Như bạn nói thì bây giờ sim đóa là Tomato rồi! bạn muốn nó trở thành sim HS thì bạn phải là người ở nhóm tuổi 16 - 18. bạn photo giấy chứng minh rồi đi đến trung tâm mạng diện thoại bạn đang sài (viettel. mobi, vina,...) đăng kí! người ta sẽ chuyển đổi gói cước sang HS cho bạn! thủ tục miễn phí nếu như bạn vẫn sử dụng số dt đó! chúc thành công nhe! ^^