Định giá sim này cho mình với?

sim 0938 938 112, 093 893 8112 em nay ban duoc gia khoang bao nhieu, ba kon xem dum. duoc gia em lam lun.. cam on nhieu!

Nguyễn Thị Ngọc
Trả lời 10 năm trước

CHÚNG TÔI CHUYÊN HỖ TRỢ THANH TOÁN CƯỚC CHO THUÊ BAO TRẢ TRƯỚC,TRẢ SAU MOBILE, VIETTEL,VINA VÀ CỐ ĐỊNH HOMEPHONE VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

Bạn đang ấp ủ mơ ước kinh doanh, nhưng bạn ko có vốn nhiều, hiện nay chúng tôi chuyên hỗ trợ thanh toán cho thuê bao di động Viettel, mobi, vinaphone trả trước, trả sau và cố định Homephone với chiết khấu ưu đãi 7% với tất cả các mạng . nếu bạn không ngại thì mình có thể gặp trực tiếp để giải thích rõ hơn, nhưng đảm bảo tiện lợi và thanh toán nhanh nhất.
Khách hàng có nhu cầu muốn làm đại lý, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ hơn về quy trình nạp thẻ và cách làm đại lý.
Đồng thời, nhận mức chiết khấu tốt nhất thị trường.
Lưu ý: Thuê bao di động trả sau phải đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào
• Liên hệ: Ms Thuý Ngọc
• Địa chỉ :Hóc Môn - TP.HCM
• Số điện thoại: 0973.864.760
• Yahoo: thuyngockt2611
Mail: thuyngockt2611@yahoo.com