Tư vấn mở cửa hàng bán phụ kiện điện thoại,ốp lưng,xạc,pin dự phòng,loa,chuột,bàn phím...

1/ Vốn bao nhiêu?

2/ Nguồn hàng bán buôn ở đâu?

Chắc là còn vài điều mún hỏi nữa lắm nhưng e vẫn chưa nghĩ ra, he, bác nào chưa, đã, hay biết nhiều về vấn đề này tư vấn giúp e nha. E thank các bác nhiều lắm!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ông anh mình cũng có cửa hàng phụ kiện nho nhỏ, mình xin chia sẻ với bạn thế này:

nguồn vốn thì không cần nhiều đâu, ban đầu chỉ cần khoảng 10 triệu để nhập hàng, quan trọng là bạn phải biết loại nào đang bán chạy và cái nào đang ế, ví dụ ốp iPhone 4,5 thì không bao giờ lo ê, có ốp iPhone 6 mà bán thì đảm bảo đông khách mà giá lại có thể đẩy lên cao dẫn đến được lãi cao, nhưng bạn mà nhập ốp iphone 2,3g về bây giờ thì đảm bảo ế vì mấy con này giờ ít người dùng, cũng không còn mới để người ta phải giữ gìn đến mức mua ốp lưng cho nó)

nguồn hàng thì có 2 nguồn chủ yếu, thứ nhất là chợ trời, thứ 2 là TQ, nếu có mối ở TQ thì quá tốt vì chợ trời cũng nhập hàng ở Tq về đổ buôn mà.

Cửa Hàng Tuấn Thủy
Trả lời 9 năm trước

Nguồn thì ở đây nè, toàn mặt hàng đẹp và lạ

http://online.chodong.net

Nguyen Cuc
Trả lời 8 năm trước
NơiCung cấp sỉ linh kiện,phụ kiện điện thoạidi động và các thiết bị cầm tay, Linh kiện, phụ kiện máy tính, điện thoại, ipad, máy ảnh giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Website: http://phukiengiahot.com/