Galaxy S5, LG G3 đang được thử nghiệm Android 5.0 Lollipop

Smartphone cao cấp nhất của LG và Samsung có thể được nâng cấp Android 5.0 vào cuối năm nay trong khi đó HTC One M8, M7 hay dòng Sony Xperia Z là đầu năm 2015.
htc-lollipop-update-2847-1415350282.jpg

HTC nhắc lại lịch nâng cấp Lollipop cho HTC One M7 và One M8.

Đầu tháng 11, mã nguồn chương trình Android 5.0 đã được Google gửi đến các nhà phát triển để họ xây dựng bản cập nhật cho các thiết bị của mình. Không đầy một tuần sau, các bản thử nghiệm Android 5.0 đã xuất hiện trên loạt thiết bị của HTC, Samsung, LG hay Sony.

Khi Android Lollipop vừa được giới thiệu, HTC đã lên tiếng xác nhận rằng hãng sẽ tung bản cập nhật này cho One M7 và One M8 trong vòng 90 ngày kể từ khi nhận được mã nguồn Google cung cấp. Như một động thái nhắc nhở với người dùng, ngày 4/11 nhà sản xuất Đài Loan đã đăng tải trên Twitter cho biết họ sẽ sớm tung ra bản nâng cấp như đã hẹn.

Samsung-Galaxy-S5-Android-5-0-4695-8667-

Giao diện Android 5.0 Lollipop trên Galaxy S5.

Samsung cũng rất nhanh trong việc cập nhật phần mềm cho dòng Galaxy của hãng. Trang Sammobile đã đăng tải video chiếc Galaxy S5 chạy bản Android 5.0 Lollipop với nhiều thay đổi. Công ty điện thoại Hàn Quốc cho biết, mặc dù bản thử nghiệm đang được tiến hành song còn rất nhiều việc cần làm để mang những tính năng mới đến với người dùng một cách hoàn thiện nhất. Samsung còn phải đối mặt với “núi công việc” nhằm thay đổi giao diện TouchWiz theo phong cách Material mà Google đưa ra hay sử dụng nhiều màu đen hơn nhằm tận dụng lợi thế mà màn hình Super AMOLED mang lại.

Thay đổi đáng kể trên Android 5.0 Lollipop là việc sử dụng trình biên dịch ART mới nhưng trong giai đoạn thử nghiệm, bản cập nhật khiến chiếc Galaxy S5 chạy thậm chí còn chậm hơn. Tuy nhiên điều này có thể thay đổi hoàn toàn trong bản chính thức.

Untitled-4345-1415349227.jpg

Hình ảnh về bản thử nghiệm Android 5.0 trên LG G3 tại Việt Nam.

Một số đại lý của LG tại châu Âu cho biết, LG G3 sẽ nhận được bản cập nhật Android 5.0 Lollipop trước khi hết năm 2014. Trong khi đó model thấp hơn là LG G2 sẽ được nâng cấp ngay sau đó, có thể là đầu năm 2015. Hình ảnh rò rỉ về Android bản mới cho smartphone của LG cũng được chia sẻ trên các diễn đàn quốc tế.

Tại Việt Nam, một số lập trình viên đang tiến hành thử nghiệm Android 5.0 trên LG G3. Thành viên hoangnova tại diễn đàn LGViet cho biết, có thể cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 sẽ có bản Lollipop chính thức cho G3 F400 (dành cho thị trường Hàn Quốc). Người dùng sở hữu model này còn được hướng dẫn nâng cấp bản dùng thử để sớm trải nghiệm những tính năng mới mẻ.

z3fullbleed-2192-1415350283.jpg

Sony quyết định nâng cấp Lollipop cho toàn bộ các máy Xperia Z.

Sony nói rằng đầu năm 2015 dòng Xperia Z sẽ được hãng nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop. Mặc dù lịch trình cụ thể không được đưa ra nhưng công ty Nhật Bản cho thấy họ đang rất chăm chỉ để sớm mang đến bản cập nhật cho người dùng. Từ 6/11, Sony bắt đầu cho đăng ký cài đặt bản thử nghiệm với khách hàng đang sở hữu thiết bị dòng Xperia.

Cuối tháng 10, đại diện Asus đã lên tiếng xác nhận rằng toàn bộ dòng ZenFone sẽ được nâng cấp Android 5.0 Lollipop. Thời gian phát hành dự kiến là vào tháng 4/2015. Ngoài ba model smartphone “ăn khách”, công ty cũng lên kế hoạch nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho model Padfone S, Padfone Infinity 2 (A86) nhưng sẽ chậm hơn một vài tháng.

namduy nguyen
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay bên em cung cấp nhiều sản phẩm in lich 2015 www.inlichtet.com, mời quý anh chị xem báo giá trực tuyến để tham khảo đặt in.
CÔNG TY IN HÀ NỘI www.inhanoi.net

Địa chỉcông ty in ấn tại Hà Nội : Phòng 12 Nhà A18, Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại: (+84) 042218 5152* (+84) 04 2206 2627 Email: khachhang@inhanoi.net
Mobile: 0912 912 658 (Mr Duy) - 098 343 5505 (Mrs.Dung)

Một số website của công ty chúng tôi:

  • In nhanh card visit Dịch vụ in giá rẻ nhất, trả hàng nhanh nhất
  • In nhanh name card 24h Dịch vụ in giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam
  • In nhanh danh thiếp DỊch vụ in danh thiếp giá rẻ lấy ngay
  • In nhanh phong bì trong ngày Công ty in phong bì lấy ngay giá rẻ
  • In nhanh tem bảo hành lấy ngay
  • In tem bạc, in decal nhôm giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh bao bì Dịch vụ in lấy liền Hà Nội
  • In nhanh tem nhôm In tem bạc giá rẻ tại Hà Nội
  • In nhanh giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội Innhanh24h.com
  • In nhanh tiêu đề thư Dịch vụ in tiêu đề lấy ngay
  • In nhanh catalogue giá rẻ innhanh24h.com
  • In nhanh tờ rơi Dịch vụ in giá rẻ lấy liền tại Hà Nội
  • In lịch giá rẻ tại Hà Nội In lịch, in lịch giá rẻ, in lịch tại Hà Nội
  • Dịch vụ in lịch tết siêu rẻ, in lịch tết cho các công ty
  • In lịch tết Hà Nội Công ty in ấn lịch năm mới, làm lịch 2015
  • In lịch tết siêu rẻ, in lịch tại Hà Nội, in lịch tại cầu giấy
  • In lịch tết năm mới, in lịch tết tại Hà Nội
  • Làm lịch tết giá rẻ, in lịch 2015, in lịch để bàn, in lịch 7 tờ giá rẻ
  • In lịch giá rẻ Công ty in lịch tết,in lịch năm mới, in lịch 2015