Rom điện thoại này là gì vậy?

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

ROM có thể hiểu là một phiên bản của hệ điều hành dành cho thiết bị chạy Android. ROM bao gồm toàn bộ hệ điều hành cũng như các tùy chỉnh khác. ROM sẽ được up bằng Android Debug Bridge (ADB) hoặc thông qua trình Recovery của mỗi máy.

P/s: TheBank.vn_Chuyên gia tài chính

Tổng hợp thẻ , vay, gửi tiết kiệm , bảo hiểm >> Tư vấn + kết nối + tổng hợp kiến thức

Có xe gì dưới 15 tr đâu nhỉ, mình nghĩ bạn nên mua xe máy cũ nhé
P/S: TheBank.vn_ Chuyên gia tư vấn tài chính ( thẻ, vay, gủi tiết kiệm, bảo hiểm>> tư vấn+ kết nối+ tổng hợp khuyến mại)
Có xe gì dưới 15 tr đâu nhỉ, mình nghĩ bạn nên mua xe máy cũ nhé
P/S: TheBank.vn_ Chuyên gia tư vấn tài chính ( thẻ, vay, gủi tiết kiệm, bảo hiểm>> tư vấn+ kết nối+ tổng hợp khuyến mại)