Có nên mua Vertu Aster?

Mình là doanh nhân, cần đổi từ Vertu Constellation 2013 lên vì điện thoại đã lỗi thời rồi.

Nhờ các bạn tư vấn giùm mình Vertu Aster có tốt không. Mong các bạn đừng tư vấn mua iPhone hay Mobiado nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Em là công nhân đang dùng lumia 520 với kinh nghiệm đọc rất nhiều báo về công nghệ xin tư vấn cho anh là nên đổi.vi: Thứ 1:aster đời mới hơn nên hđh.ram.camera.pin tốt hơn.
Thứ2:giá cao hơn giúp anh thể hiện đẳng cấp cao hơn.
Thứ3:người khác sẽ đánh giá anh k chỉ kinh doanh giỏi mà còn am hiểu về công nghệ và chịu chi.
Thứ4:bán cái cũ đổi cái mới chắc cũng chỉ các thêm vài cái ip6 thôi mà. P/s:a nên đính thêm vài viên kim cương để lúc đổi đỡ mất giá và tăng thêm đẳng cấp