Tìm mua máy tính lai tablet của Acer?

Tôi đang muốn tìm mua máy tính lai tablet của Acer, không biết họ có sản xuất chiếc máy tính nào như vậy không nhỉ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước
Acer ra mắt Aspire P3: Ultrabook lai tablet độc đáo Để đánh dấu sự trở lại của mình ở thị trường máy tính bảng Windows 8, Acer đã tung ra model máy tính bảng lai laptop với tên gọi Acer Aspire P3 171. Đây là một model máy tính với thiết kế hoàn toàn mới và mang đậm phong cách Acer. Thiết kế mới mẻ Máy tính bảng lai ultrabook không còn hiếm, rất nhiều model dạng này của các hãng nổi tiếng như Asus, Lenovo hay Sony đã xuất hiện. Tuy nhiên, việc Acer tung ra một model có thiết kế lai là chưa có tiền lề. Lấy ý tưởng từ sự kết hợp độc đáo giữa bàn phím kiêm vỏ bảo vệ và màn hình máy tính bảng, Acer Aspire P3 171 có thể biến đổi và đảm nhiệm vai trò của tablet và ultrabook một cách dễ dàng. Toàn bộ vỏ bảo vệ và màn hình có màu bạc sáng bóng tạo cảm giác cực kỳ sang trọng và tinh tế. Kích thước phù hợp Vừa đảm nhiệm vai trò máy tính bảng kiêm luôn ultrabook nên Acer Aspire P3 171 5333Y4G12W8 cókích thước màn hình 11.6 inch khá nhỏ nhắn và trung bình với độ dày của phần màn hình là 9.9 mm, trọng lượng khoảng 0.8 kg. Người dùng có thể cầm phần màn hình và sử dụng khá thoải mái như các tablet thông thường. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ Khác với các máy tính bảng thông thường chỉ sử dụng bộ vi xử lý di động, Acer Aspire P3 171 được trang bị chip xử lý Intel Core i5 3339Y tốc độ 1.5GHz có thể lên đến 2.0Ghz, 4GB, 120GB ổ rắn SSD có khả năng hoạt động mạnh mẽ như các máy tính xách tay hay ultrabook. Màn hình cảm ứng 11.6 inch Acer Aspire P3 171 5333Y4G12W8 được trang bị màn hình cảm ứng 11.6 inch với độ phân giải HD 1366x768 pixel được làm theo công nghệ màn hình IPS tiên tiến cho góc nhìn rộng và khả năng chống chói cao, hình ảnh sắc nét và rất có chiều sâu. Bluetooth 4.0 Acer Aspire P3 171 được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 mới nhất hiện nay với khả năng tiết kiệm điện năng tối đa khi dùng và tự động chuyển sang chế độ nghỉ khi không có kết nối với các thiết bị khác. Thông tin, dữ liệu trên máy được sao chép một cách nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Hệ điều hành Windows 8 Không phải Android hay iOS, Acer Aspire P3 171 5333Y4G12W8 sử dụng hệ điều hànhWindows 8 phiên bản đầy đủ với các tính năng tương tự như ultrabook. Người dùng có thể sử dụng vỏ bảo vệ kiêm bàn phím kèm theo Aspire P3 để soạn thảo văn bản nhanh chóng và sử dụng tính năng cảm ứng của màn hình để tận hưởng thế giới giải trí đa phượng tiện.
An Khoi
Trả lời 8 năm trước
Khuyên bạn không nên mua đồ của Acer nhé, chất lượng kém lắm, nhanh hỏng
Hai Ket
Trả lời 8 năm trước
Note 5 có chip Snap 820 và ram 3 gb nhé bạn :)