Cách kết nối đồng hồ thông minh Android wear với iPhone

Cách kết nối đồng hồ thông minh Android wear với iPhone có thím nào biết không, hướng dẫn cho em với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Nếu như bạn muốn trải nghiệm công nghệ đeo tay thông minh cho iPhone nhưng với mức giá rẻ gấp vài lần Apple Watch thì đây là lựa chọn đáng để thử. Công nghệ di động thông minh đang ngày một phát triển hơn, trào lưu sử dụng các thiết bị đồng hồ thông minh đã và đang mang tới rất nhiều tiện ích cho người dùng. Xuất hiện trên thị trường đã được vài năm, thế nhưng chưa nhiều người dùng có được cơ hội trải nghiệm làn sóng công nghệ đỉnh cao này. Là một kẻ mới nhập cuộc chơi đồng hồ thông minh với sản phẩm Apple Watch, những người dùng iPhone cuối cùng cũng mang được trải nghiệm thiết bị di động thông minh đeo tay lên iPhone. Mặc dù vậy, mức giá của Apple Watch vẫn khiến rất nhiều người dùng phân vân, đây là thời điểm hợp lý khi mang những thiết bị Android Wear dùng chung với "hàng Apple". Rất nhiều người dùng khi lựa chọn đồng hồ thông minh, điều đầu tiên mà họ thắc mắc chính là "liệu thiết bị này có hoạt động được với iPhone không?". Thời điểm đầu năm nay, câu trả lời sẽ là không, nhưng tới thời điểm hiện tại, những thiết bị sử dụng Android Wear có thể đồng bộ tốt với iPhone hay iPad. Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh cho iPhone, tại sao không thử dòng sản phẩm Android Wear với tính năng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn nhiều? Dưới đây sẽ là cách thức để bạn sử dụng được đồng hồ thông minh Android Wear với iPhone. Tất nhiên, khi so sánh với một thiết bị Apple Watch, sản phẩm đồng hồ thông minh Android Wear vẫn còn nhiều hạn chế ví dụ như không thể hoạt động qua Wi-Fi để đẩy thông tin từ điện thoại về đồng hồ. Mặc dù vậy, với số lượng sản phẩm đa dạng, mức giá dễ chịu và các tính năng cơ bản nhất, chẳng có lý do gì bạn không nên sử dụng một chiếc Android Wear cho iPhone hay iPad của mình.
Trả lời 8 năm trước
theo mình biết thì chưa kết nối được nhé