Xiaomi Mi4 và Meizu Mx5, nên chọn điện thoại nào?

Mình đang phân vân giữa Xiaomi Mi4 và Meizu Mx5, nên chọn điện thoại nào hả các bạn?

Trả lời 8 năm trước
Mi4 ngon hơn, Mx5 không phổ biến ở VN lắm đâu
Trả lời 8 năm trước
Mx 5 cấu hình cao hơn và giá cũng cao hơn 1 củ nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình vẫn chọn Mi4 vì giá rẻ hơn mà thiết kế cũng đẹp hơn. Xiaomi Mi 4 có thể xem là chiếc điện thoại hoàn hảo hơn so với Mi 3 trước đây. Sản phẩm vẫn đang trong tình trạng hút hàng ngay trong thị trường nội địa của hãng. Thiết kế ngoại hình bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh và giá không quá cao (trong nội địa), độ hoàn thiện trong gia công sản phẩm rất cẩn mĩ. Mi 4 sẽ là chiếc điện thoại đáng quan tâm trong tầm giá mặc dù vẫn đang mang trên mình cái mác là một "kẻ" sao chép thiết kế. Tuy nhiên trong trường hợp này, đây là một sự sao chép rất khôn ngoan và được tính toán kĩ lưỡng nên Mi 4 được đánh giá là tương đối hoàn hảo ở nhiều phương diện. Nếu muốn mua Xiaomi mi4 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/xiaomi+mi4.spvg