Có nên mua đồng hồ Pebble Time Round không?

Các bác cho em hỏi là Có nên mua đồng hồ Pebble Time Round không ạ? Em đang dùng con Pebble đời đầu (hình chữ nhật ấy ạ) thì có nên mua thêm con Pebble time round mặt tròn này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Đồng hồ mặt tròn mà bé như thế này thì chỉ phù hợp với mấy bạn nữ thôi bạn ơi, đồng hồ cho nam thì phải mặt vuông hay mặt chữ nhật thì mới đẹp
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua con này bạn ạ, mình thấy mặt đồng hồ bé quá, chắc dùng không sướng đâu :)