Có ai giúp tui chỗ sửa Cái Voice Recorder CENIX ?

huhu...tình hình là rất là tình hình [:-S]...hum nay tớ đang ngồi chat ngon lành -Mới mượn được cái thu âm này về,cắm vào máy tính được 3 phút thì nó bốc mùi khét lẹt ! có ai biết nó bị gì và chỗ nào để sửa thì mách nước dùm với ! Hic ... Xui thiệt cái Recorder này gần 1 triệu chứ ít gì ![:-SS]
Trả lời 16 năm trước
có chứ , nếu bạn chỉ cần tốn một ít tiền để mời một chuyên gia vi tính về nhà xem lại .
arc_vn
Trả lời 16 năm trước
Chắc nhoc' cắm vào cổng USB đằng trước và cái cổng đó bị cắm nhầm vào nguồn IE1394 trên mainboard ==> died. Nếu khét lẹt thì chắc toi con IC điều khiển nguồn rồi. Nó bé tí như cái đầu tăm ấy, không khó sửa chỉ sợ không có nó để thay mà thôi. __________________ [:D]
arc_vn
Trả lời 16 năm trước
a` a` chỗ sửa ( gần ngã tư T.T Tùng và B.T.Xuân, Q1 đối diện với cây xăng ) ! Lần sau nhớ cẩn thận nhe[;)]
Vương Duy Tài checkgia
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể hỏi bạn của bạn xem mua sản phẩm đó tại đơn vị nào? Cái chủ cốt lõi là máy đó còn trong thời gian bảo hành hay không, nếu đã hết bảo hành thì bạn có thể qua chỗ cty mình , mình xẽ nhận sữa dịch vụ giúp bạn với mức giá hỗ trợ nhất có thể, Mr Huy 09 73 62 64 64