Có nên mua Sharp Aquos Compact & Aquos Zeta để tặng vợ không?

Sắp đến sinh nhật vợ nên mình muốn mua cái điện thoại đẹp đẹp 1 chút để tặng cô ấy, tìm trên mạng thì thấy có 2 cái điện thoại rất đẹp, viền siêu mỏng là Sharp Aquos Compact & Aquos Zeta.

Ở đây có bạn nào dùng 2 cái điện thoại này chưa, cho mình biết về chất lượng của nó với. Theo các bạn thì có nên mua 2 con này về để tặng vợ không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Máy sharp nổi tiếng về độ đẹp và chất lượng camera rồi bạn ạ, nhưng mình nghe nói là giờ Sharp do TQ sản xuất chứ không phải Nhật bản đâu
Trả lời 8 năm trước
Không nên bạn ơi, máy Nhật về VN phải unlock với cài rom cook bất tiện lắm í
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua con này bạn ạ, giá về VN cũng khoảng 10 triệu đồng, tiền đấy mua con iPhone 6 lock dùng sang chảnh hơn
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ vợ bạn sẽ thích iPhone hơn đấy, vì vậy nên mua iPhone để tặng cô ấy nhé
Trả lời 8 năm trước
Phụ nữ họ chỉ thích iPhone thôi bạn ơi, chứ họ không biết Sharp là cái gì đâu, vậy nên đừng mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Không nên mua nhé, tầm giá này mua con Sony Z3 compact hợp lý hơn bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Máy Sharp thì không nổi tiếng lắm nên chị em không thích đâu, họ chỉ thích iPhone với Xperia thôi
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại này chỉ sẵn có tiếng Anh và Tiếng Nhật thôi, bạn nên xem xét trước khi mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Con này chụp ảnh đẹp lắm, đảm bảo là vợ bạn sẽ thích đấy