Có nên mua tai nghe Cooler Master Pitch Pro để nghe nhạc không?

Có nên mua tai nghe Cooler Master Pitch Pro để nghe nhạc không các bác, đây là tai nghe tầm trung ạ, nghe âm thanh trong game thì rất hay, nhưng với nhạc thì không biết thế nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cooler Master – đúng như tên gọi, xuất phát từ công ty chuyên sản xuất đồ cooling cho máy tính với tên tuổi đã được khẳng định từ lâu. Không chỉ dừng lại ở đó, gần đây Cooler Master đã lấn sân sang mảng Gaming Gear và nhận được những phản hồi rất tốt từ Game thủ, đặc biệt là dòng sản phẩm bàn phím cơ CM Storm với hiệu năng/giá thành cao. Tuy nhiên về phần tai nghe thì Cooler Master vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng cho các sản phẩm của mình. Quyết tâm không chịu trận, gần đây Cooler Master đã cho ra mắt sản phẩm tai nghe Cooler Master Pitch Pro – chiếc tai nghe gaming in-ear dành cho những game thủ cần tính cơ động, gọn nhẹ và cá tính. Hộp được đóng gói khá nhỏ gọn, với dòng chữ “Pitch Pro Gaming Earphone” bóng bẩy được in ngay chính giữa, ở trên là toàn bộ củ tai, 2 cặp ear tips, các cổng kết nối, microphone được đặt lộ rõ sau lớp nhựa trong suốt. Đây cũng là cách đóng gói khá thường thấy của các tai nghe In-ear cao cấp. Ở mặt sau chúng ta có hình ảnh các phụ kiện đi kèm của CMStorm Pitch Pro: bao gồm 2 cặp ear-tips, cổng chia audio/mic, túi đựng tai nghe kèm cổng chia khi sử dụng trên máy bay, microphone kèm controller. Phía dưới là thông số của sản phẩm và lời giới thiệu từ nhà sản xuất in toàn bộ bằng tiếng anh. Hộp được thiết kế cánh cửa mở dạng nam châm hít nên các bạn có thể thoải mái đóng mở để xem bên trong. Chúng ta có thể thấy CoolerMaster chăm chút cho đứa con cưng này của họ kỹ đến nhường nào với toàn bộ tai nghe, phụ kiện được xếp gọn gàng trong hộp. Bên trong “cánh cửa” mở ra là Freqency Respond Chart, để các bạn có thể dễ hình dung chất âm của sản phẩm. Toàn bộ phụ kiện bên trong sau khi tháo. Cổng chia dùng khi đi máy bay, +1 cho điểm tiện lợi (có lẽ hơi thừa ) của CMStorm Pitch Pro. Đây là đầu chia tai nghe khi bạn sử dụng trên máy tính. Nếu không sử dụng đầu chia này thì bạn chỉ nghe được chứ không nói được nếu dùng trên PC. Cặp ear tips đi kèm, 2 cặp là số lượng vừa đủ dùng tuy nhiên đối với những game thủ khắt khe hơn thì có thể là hơi thiếu. Tất nhiên là với mức giá tầm trung thì không thể yêu cầu quá cao về mặt này được. Ngoài ra còn có 1 túi đựng tai nghe. Túi không dùng phéc mơ tuya mà sử dụng nam châm hít với lực giữ khá mạnh. Ưu điểm của khóa dạng này là rất tiện, độ bền có lẽ ngang hoặc hơn khóa kéo. Jack 3.5mm được mạ vàng và có 3 vạch chia, như vậy là bạn cắm vào điện thoại hay laptop đều có thể sử dụng cả tai nghe lẫn micro. Nút ấn duy nhất trên CMStorm Pitch Pro, dùng để nhận/ngắt cuộc gọi khi sử dụng cùng điện thoại. Đây cũng chính là micro đa hướng để nói chuyện điện thoại. Ngoài ra thử nghiệm cùng iOS thì controller này có đầy đủ chức năng như tai nghe đi kèm (tạm dừng/chuyển bài hát/tua nhanh/…. ) Cận cảnh củ tai CMStorm Pitch Pro, được kết hợp từ nhựa và kim loại nên cảm giác rất chắc chắn khi bạn cầm lên. Ở phía sau là logo CMStorm được in trên nền đỏ tạo điểm nhấn khi bạn đeo lên tai. Tuy nhiên với phần đuôi củ tai làm bằng kim loại, nên việc sử dụng vào mùa đông là hơi “đau đớn” 1 chút khi bạn bắt đầu đeo trên tai vì cái lạnh sẽ thông qua lớp kim loại chạm trực tiếp vào tai bạn, tuy vậy bạn chỉ cần đeo từ 2-3 phút là sẽ thoải mái.