Oppo R7s và Oppo R7 khác gì nhau?

Oppo R7s và Oppo R7 khác gì nhau hả các bác. Em đang dùng Oppo R7 thì liệu có nên nâng cấp lên Oppo R7s không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
So với bộ đôi R7 Lite và R7 Plus đang bán ở Việt Nam, Oppo R7s có kích cỡ màn hình nằm giữa là 5,5 inch nhưng cấu hình và camera không thay đổi nhiều R7s cũng là smartphone đầu tiên của Oppo được trang bị RAM 4 GB. Theo GSM Arena, model này sẽ được bán thị trường Việt Nam, Thái Lan, Singapore trong tháng 11 và sẽ bán ở Mỹ và châu Âu tháng 12. Tuy nhiên, giá của sản phẩm chưa được hé lộ. Thay vì màn hình 6 inch như R7 Plus hay 5 inch của R7 Lite, Oppo R7s sở hữu màn hình Full HD với kích thước 5,5 inch. Máy sử dụng thiết kế mặt kính bo cong ở các mép theo dạng 2,5D. Cấu hình với vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân, đồ hoạ Adreno 405. Dù vậy, chi tiết đáng quan tâm nhất là RAM lên tới 4 GB. Trong khi bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng với khe cắm thẻ nhớ 32 GB. Camera chính trên R7s được trang bị cảm biến lấy nét nhanh Phase Detection Auto Focus tốc độ chỉ 0,1 giây. Camera trước chuyên selfie với độ phân giải 8 megapixel. Trong khi đó, pin dung lượng cao 3.070 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC, cho phép nạp nhanh chỉ 5 phút nhưng được thêm 2 giờ đàm thoại. Hệ điều hành Android 5.1 sẽ được cài đặt sẵn cùng với nền tảng Color OS 2.1 Mẫu smartphone màn hình lớn của Oppo sử dụng thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, kiểu dáng siêu mỏng và có tông màu vàng trông bắt mắt. So với R7 Lite, Oppo R7s cho thấy được hoàn thiện trau chuốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
2 chiếc này có thiết kế giống nhau hoàn toàn, cấu hình cũng giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất là R7s có ram 4GB trong khi R7 thì chỉ có ram 2GB thôi bạn ạ. Nói chung nên mua R7s hơn vì điện thoại Android ngày càng ngốn nhiều ram mà...
Trả lời 8 năm trước
Ngoài cái ram 4gb ra thì R7s không khác gì so với R7 đâu bạn ơi, nhưng đổi lấy cái ram 4gb này thì bạn phải thêm vài triệu đồng đấy, mình nghĩ như thế không đáng đâu
Trả lời 8 năm trước
Con R7s này màn hình 5,5 inch liệu có to quá không nhỉ, mình đang dùng con Redmi note 2, màn hình cũng 5,5 inch cầm rất cấn tay nhé, nên đang muốn tìm điện thoại nào nhỏ hơn để dùng, tầm 5 inch là hợp lý...
Trả lời 8 năm trước
Oppo R7 trở thành lựa chọn tầm trung đáng chú ý. Kết hợp giữa thiết kế kim loại và giá bán khoảng 400 USD, sản phẩm có thể cuốn hút được nhiều người dùng. Nếu muốn mua Oppo R7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+r7.spvg