Tại sao điện thoại Sony Ericsson vẫn được nhiều người tìm mua?

Hiên nay Sony chỉ cho ra mắt những chiếc Xperia mới thôi nhưng mình vẫn thấy nhiều người tìm mua những chiếc điện thoại cổ của Sony Ericsson, tại sao lại như vậy nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Quá đẹp quá chất giờ muốn xài mấy cái điên thoại ngày xưa ấy cũng không có đâu mà xài nữa.... Xài mấy anh smartphone hoài riết cũng thấy nhàm quá không biết có ai giống mình không....?
Trả lời 8 năm trước
Nhớ ngày xưa hồi sinh viên mê Sony Ericsson lắm nhưng không có tiền mua :( Thằng bạn cùng lớp vừa lùn vừa dốt dùng T610 xịn gái suốt ngày bu xung quanh để chụp ảnh :)
Trả lời 8 năm trước
Hồi đó ai dùng Sony cũng đẳng cấp giống như Iphone thời bấy giờ.........
Trả lời 8 năm trước
Vẫn đang dùng em K810i, đôi khi cầm lên vẫn rất tự hào vì nhìn đẹp và phong cách!
Trả lời 8 năm trước
1 cặp trời sinh W880 ,W800i ,cắm thêm tai nghe đi dạo phố chảnh ra phết .
Trả lời 8 năm trước
K750i xem đi xem lại trên web không biết bao nhiêu lần, không có tiền cưới. "Giờ có Smartphone rồi, nghĩ lại vẫn còn đau".
Trả lời 8 năm trước
K750i của tôi. Hồi còn là sinh viên đc bố mua cho dùng. ÔI sành điệu nhất nhì lớp. Chụp ảnh rất tiện. Gạt đằng sau ra cái là chụp đc. Ảnh cũng nét nữa. Có 1 điều mà iPhone ko thể sánh đc với sony là tai nghe đi kèm đt. Tai nghe apply cực dở. Như cái loa phường.