Chọn dây lưng nam (dây nịt nam) như thế nào?

Chọn dây lưng nam (dây nịt nam) như thế nào cho hợp hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Chọn đúng kích cỡ Trước khi bạn mua một chiếc thắt lưng, nên chú ý đến kích thước chính xác cho vòng eo của bạn. Hãy xem số đo của lưng quần là một tài liệu tham khảo. Ví dụ, nếu chu vi vòng eo trên quần của bạn là 100 cm, hãy chọn thắt lưng có chiều dài ít nhất là 100, và có thể tăng chiều dài khi cần thiết.
Trả lời 8 năm trước
Chọn chiều rộng Phạm vi chiều rộng của chiếc thắt lưng dao động khoảng 2 đến 5 cm, tùy theo sở thích cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn một thắt lưng phù hợp, nên chọn theo cỡ của lưng quần mà bạn đang cần mua thắt lưng sẽ chính xác hơn. Khi mua hãy mặc chiếc quần đó đến cửa hàng để không mua lầm. Thắt lưng không nên quá rộng hoặc quá hẹp. Cách dễ nhất để đánh giá chiếc thắt lưng có vừa hay không chính là ướm nó với chiều rộng của con đỉa quần mà bạn sẽ mặc chứ không nên ước chừng bằng mắt. Con đỉa quần Jeans thường rộng hơn và cần phải có chiếc thắt lưng bản rộng lớn hơn dành riêng cho nó. Thắt lưng cho quần Jeans cũng có thể dày hơn về chất liệu. Các loại quần vải sợi nên dùng loại thắt lưng mảnh mai hơn. Nhưng hãy nhớ, chiều rộng của con đỉa quần là người hướng dẫn tốt nhất cho bạn.
Trả lời 8 năm trước
Màu sắc Khóa của thắt lưng nên rõ ràng, nhất là với các bộ đồ vest. Màu sắc nên chọn màu xám bạc, khóa mảnh và không có các biểu tượng. Nếu bạn muốn an toàn, chỉ cần chọn một thắt lưng màu trung tính tương phản với màu sắc trang phục bạn đang mặc. Nếu đang mặc màu sẫm tối, nên chọn thắt lưng màu sáng hơn. Và hãy chọn một chiếc tối màu cho một bộ cánh có màu sáng. Dây nịt nam da bò và cách phân biệt thật giả Dây nịt nam da bò được rất nhiều các đấng mày râu chọn để đeo bởi vì nó rất bền và rất sang trọng, đặc biệt rất dễ phối đồ trong các buổi tiệc hay đi chơi Dây nịt nam da bò được rất nhiều các đấng mày râu chọn để đeo bởi vì nó rất bền và rất sang trọng, đặc biệt rất dễ phối đồ trong các buổi tiệc hay đơn giản đi chơi đều hợp
Trả lời 8 năm trước
Dây nịt nam da bò đẹp Nguyên nhân chính khiến các bạn nam chọn dây nịt da bò bởi vì sự tinh tế, sang trong và độ bền của sợi dây nịt mạng lại cho người đeo. Trên thị trường hiện nay rất nhiều chổ bán dây nịt nam da bò đẹp, nhưng nếu không khéo léo khi mua bạn sẽ mua phải hàng giả da bò làm bằng silicon. Một mẫu dây nịt nam da bò đẹp Một mẫu dây nịt nam da bò đẹp Để phân biệt giữa da bò giả và da bò thật thì chúng tôi có 1 số mẹo nhỏ sau đây bạn có thể áp dụng để lúc mua tránh bị mua hàng giả: - Cách thứ nhất: Khi đi mua bạn nên để sẳn trong túi quần 1 chiệc quẹt lửa, tới shop bạn lấy dây nịt hơ qua lửa nếu có những vết cháy đen và vón cục tức thì là da giả, còn sợi dây nịt không có gì thay đổi so với ban đầu thì là da thật, - Cách thứ 2: đơn giản hơn bạn cầm sợi dây kéo mạnh tay nếu da giả thì nó sẻ dãn ra,ngoài ra bạn có thể nhìn vào mặt sau của sợi dây nịt nếu dây nịt chia làm nhiều sớ tự nhiên mà không đều tăm tắp thì nịt da thật
Trả lời 8 năm trước
Cách mua dây nịt nam da bò thật Chọn được một sợ dây nịt nam da bò đẹp, chất lượng chưa hẳn là bạn có thêm 1 món đề đẹp trên người, bạn phải biết phối đồ làm sao cho hài hòa khi đó món đồ của bạn mới phát huy hết tác dụng. Một mẹo nhỏ giúp bạn phối đồ đẹp là bạn nên mua dày và dây nịt cùng 1 lúc, vì khi đó, bạn sẽ dễ dàng cân chắc lựa chọn sao cho chúng dễ tương đồng nhất.