Dòng máy điện thoại di động Pantech của Hàn Quốc có tìm được pin thay thế không?

Tôi hiện có một chiếc ĐT Pantech PG-3000 hỏng pin nhưng kiếm hoài không thấy. Các bạn dùng rồi thì cho tôi biết kiếm pin ở đâu? Nếu không kiếm được thì có chế được pin không? thanks
phamchaudonganh
Trả lời 15 năm trước
Mình không biết ở đâu bán pin loại đt này nhưng có thể chỉ bạn cách độ pin. Bạn hãy tìm cục pin của bất cứ hãng nào có kích thước gần giống nhất với cục pin hiện tại của bạn, kiểm tra xem có cùng điện áp phóng ra hay không( 3,6v hay 3,7v ...) bắt buộc phải cùng điện áp, dung lượng có thể thay đổi chút cũng được. Tháo cục pin của bạn ra, lấy mạch sạc-quản lý pin ra ( mạch nhỏ xíu nằm dọc theo thân pin), cục pin kia cũng vậy. Lấy mạch của pin cũ gắn vào pin mới( nhớ hàn chính xác và chắc chắn hai cực nhé). Lắp vào là có thể dùng được đấy. Bạn có thể nhờ người biết về điện tử nhờ làm công việc trên. Chúc bạn thành công.