Điện thoại Asus live liệu có cạnh tranh được với Xiaomi Redmi 3, Lenovo Lemon 3 hay Meizu M2?

Điện thoại Asus live liệu có cạnh tranh được với Xiaomi Redmi 3, Lenovo Lemon 3 hay Meizu M2 không nhỉ, những điện thoại này đều trong tầm giá 3 triệu thì không biết nên chọn điện thoại nào đây các bác...

Trả lời 8 năm trước
Vẫn kiểu dáng thiết kế xấu, vẫn chất liệu nhựa rẻ tiền như ngày nào. Hy vọng chất lượng khá hơn Zen5
Trả lời 8 năm trước
Tớ không chê xấu. Nhưng Asus nhìn như không thoát đc thiết kế này. Nếu bỏ qua màu mè thì khi đặt gần nhau giữa các dòng đt asus chỉ là sự phóng to thu nhỏ của một nguyên mẫu. Quá đơn điệu.
Trả lời 8 năm trước
tôi đã dùng qua,và mua giúp mấy người bạn gần 10 sản phẩm của Asus, thực ra vì tôi bị eo hẹp về kinh tế...thấy rẻ, thì xài thôi nhưng thật công bằng thì Asus kiểu dáng xấu, thô, mau xuống mã, khó chịu nhất là ăn pin khiếp quá...
Trả lời 8 năm trước
Asus ư?Pin thường kém và hay lỗi sac lắm....sạc lâu ví như Google Neus 7 chăng hạn.
Trả lời 8 năm trước
Cái nắp lưng bầu bầu của Asus không nào mê được.