Có nên mua tai nghe Dunu Titan 3 không?

Có nên mua tai nghe Dunu Titan 3 không các bạn, nhu cầu của mình là để nghe nhạc rock và nhạc vàng thì có nên mua tai nghe này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu như thoáng qua thì Titan 3 không có quá nhiều sự khác biệt với Titan 1. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là phần housing được làm nhô ra nhiều hơn, với mặt ngoài không còn là logo Dunu mà là một số "3" rất lớn. Dunu Titan 3 cũng như Titan 5 đã có khả năng thay dây. Việc thay dây này ngoài ưu điểm sửa chữa nhanh khi gặp lỗi về dây còn mở ra một tính năng mới của tai nghe. Nếu như tháo dây và đổi chiều dây, Titan 3 có thể đeo ngược theo kiểu Monitor. Dây của Titan 3 vẫn là dây tiêu chuẩn của Dunu, với jack L lớn chống gãy gập. Trên thân dây còn có một chiếc dây móc, rất tiện để cuốn tai nghe khi không sử dụng tới
Trả lời 8 năm trước
Nhìn bên ngoài là vậy, nhưng phải đeo lên tai ta mới cảm nhận được những thay đổi mà hãng đã tạo ra trên Titan 3. Housing của tai nghe đã được làm lại, với ống nozzle dài hơn và cũng to hơn. Cũng vì vậy mà tai nghe đi sâu vào trong tai người dùng hơn, khi đeo sẽ đem đến cảm giác đeo một Inear nhiều hơn là cảm giác Earbud trên Titan 1. Độ thoải mái có giảm đi đôi chút, nhưng độ cách âm đã tăng lên rất nhiều. Mình đã thử sử dụng Titan 3 ngoài đường, và chỉ phải tăng âm lượng khoảng 10% trên điện thoại so với khi sử dụng trong nhà. Tiếng còi xe, tiếng ồn từ ngoài đường gần như là được loại bỏ hết. Nếu so với một Inear truyền thống, thì Titan 3 có độ cách âm đạt tới 90%, là một nâng cấp lớn dành cho những ai yêu thích dòng Titan nhưng lại hay phải di chuyển
Trả lời 8 năm trước
Titan 3 được làm bằng kim loại là nhiều, nhưng trọng lượng của tai cũng không quá nặng. Cộng thêm với cách đeo lai Inear-Earbud nên sử dụng Titan 3 rất thoải mái thậm chí là thời gian dài. Khi chọn đúng tips với khuôn tai, cả phần ngoài và cả phần tips sẽ chạm vào tai người nghe, nên tai nghe có nhiều điểm tựa để không bị tuột ra ngoài. Việc Dunu thiết kế lại housing như vậy hoàn toàn là một điểm đáng khen so với Titan 1!
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật:
Model No: TITAN 3

Type: Dynamic(13mm)

Frequency response: 10Hz-40KHz

Sound pressure level:110±3dB

Impedance: 16Ω

Plug size: 3.5mm Gold-plated

Cord length: 1.2m

Weight: 24g
Trả lời 8 năm trước
Một trong những nhược điểm của việc làm tai nghe lai Inear Earbud đó chính là âm bị thoát ra, nhất là phần bass. Dunu đã khắc phục được nhược điểm này ở Titan 1, nhưng thậm chí còn làm tốt hơn ở Titan 3. Tai nghe đã fit vừa vặn hơn, nên phần bass được kiểm soát rất tốt, nhưng vẫn giữ được tổng thể chất âm sáng sủa và âm trường rộng rãi