Có nên mua điện thoại Archos 50d Oxygen không?

Có nên mua điện thoại Archos 50d Oxygen không các bạn nhỉ, mình thấy con này cấu hình cao mà giá cũng hợp lý nên là đang định mua ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Archos vừa ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ 50d Oxygen. Với giá chỉ 149,99$ không hợp đồng, bạn sẽ có được một smartphone 4G chạy Android 5.1 màn hình 5" Full-HD, chip MediaTek MTK6753 8 nhân 1,3GHz, RAM 2GB, camera chính 13 megapixel, camera phụ 5 megapixel, hỗ trợ 2 SIM và pin 2100mAh. Chưa có thông tin về bộ nhớ trong, nhưng chiếc 50c trước đây dùng bộ nhớ 8GB, và tất nhiên là có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Thiết bị sẽ bắt đầu bán vào tháng 5 nhưng ở MWC 2016 đã được trưng bày.
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình cơ bản của Archos 50d Oxygen:
Màn hình: 5" Full-HD, tấm nền IPS
CPU: MediaTek MTK6753 8 nhân 1,3GHz
GPU: ARM Mali-T720
RAM: 2GB
Camera chính: 13MP
Camera phụ: 5MP
Pin: 2100mAh
Hệ điều hành: Android 5.1
Tính năng đặc biệt: hỗ trợ 2 SIM
Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, microUSB, GPS, 4G
Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: chưa rõ, có hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB
Kích thước: 141.4 x 70.8 x 8.2 mm
Trọng lượng: 140g
Trả lời 8 năm trước
Chíp cổ điển quá rồi,bây giờ ai còn dùng loại này nữa! Phải là snap 800 thì mới hợp lý.
Trả lời 8 năm trước
Nguyên cái điện thoại nó bán có 150$, vậy mà 1 cái box cấu hình cùi hơn, không pin, không màn, không camera nó lại bán giá cao hơn....éo hiểu nổi.
Trả lời 8 năm trước
Hồi trước cũng khoái thằng này lắm. Thấy thương hiệu Pháp, thiết kế cũng khá. Mà từ dạo nó chuyển qua dùng MediaTek, ghét luôn.