Có nên mua LG V10 Hàn (F600) lúc này !!??

Tết nhất đến nơi rồi, đang cần 1 con ĐT để chụp chẹt tý Tết...

Trước định làm con G4 nhưng kiếm thêm đc tý nên định làm con này...

Anh em ai đang xài hay thợ thuyền cho hỏi hiện con này Rom đã ổn chưa, xài hàng Hàn ngại nhất khoản Rom rủng chán quá...

P/s : AE ở HP biết cho nào bán con này uy tín ra phải chăng cho mình biết luôn với, đang định ra MSmobile hay Thọ Sky xem hàng...
Trả lời 8 năm trước
Mua chính hãng đi bác. Hôm trước mới quất cho thằng bạn con này bên Hoàng Hà. 14tr. Mọi thứ đều ngon. Chê mỗi điểm là hơi to so với tay em.
Trả lời 8 năm trước
Xác định mua con này thì khỏi vọc
Ko kdz.treo logo là xong phim
Giá rớt rất rất nhanh.nên xài lỗ nặng

To và nặng lắm nhé
Bạn mình mới đổi v10 sang note5 xong
Trả lời 8 năm trước
Nghe nói con này chưa cài recovery chưa unlock bootloader được phải ko các bác ?
Trả lời 8 năm trước
Cũng khiếp V10 ở khoản nặng, cầm oải hơn cả Note 1. Điểm này chắc G4 hơn tỷ lần.
Trả lời 8 năm trước
Em này được tinhte pr nên dạo này nổi vãi, thấy ở chỗ nào cũng nhắc đến ẻm.
Vẫn thích note 5 hơn, con v10 này mặt lưng thô quá, với nặng nữa.
Hàng LG thì xài sau 1 thời gian sẽ nảy sinh 1 số vấn đề với phần cứng nên khá là ớn
Trả lời 8 năm trước
Chưa có thím nào dùng rồi cho cái trải nghiệm nhỉ... chắc cuối tuần rảnh đi xem trực tiếp vậy
Trả lời 8 năm trước
Đang xài bản F600L đây, nói chung phần mềm này kia thì giống G4, đc cái cam ngon hơn tí, quay phim chỉnh tay, pin cũng khá hơn G4 (đang chạy stock), màn phụ cũng có cái hay của nó, nhạc nhẽo thì mình tai trâu nên ko dám bàn, vân tay nhạy, soc ko mạnh bằng Exynos nhưng ổn định và ram tối ưu rất vờ lờ, ngoại hình xấu đẹp tùy ng, nhưung đc cái xài em này nó độc, ngoại trừ pin, hơi nặng và chưa cài rec cung như ko có kdz ra thi ngon
Trả lời 8 năm trước
Không nên. Mua chính hãng đi bác. Sắp tết cái gì chả giảm, hóng nửa tháng nữa thôi là khối máy down giá. tha hồ c
Trả lời 8 năm trước
con này up rom hay bị lỗi này lỗi kia nên giờ giá nó muốn bằng g3 , ko lỗi 3g thì lại bluetooth, khi thì cái mic, cái loa
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi, mình hỏi khí ko phải chứ V10 up rom được từ lúc đéo nào vậy ? Nếu bạn unlock bootloader được thì mời bạn lên XDA lãnh tiền bounty nha