Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy J7 (2016) không?

Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy J7 (2016) không hả các cụ, nghe nói con này được anh Sam nâng cấp, có tận 3GB ram nhưng chưa biết giá cả thế nào. Cụ nào có thêm thông tin gì thì chia sẻ cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn ạ, vì con này được nâng cấp nhiều so với bản 2015. Samsung Galaxy J7 2016 trang bị màn hình kích thước cũng 5.5 inch nhưng độ phân giải lên đến Full-HD trên tấm nền Super AMOLED. Galaxy J7 2016 sở hữu RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, trang bị khe cắm thẻ nhớ micro-SD, tích hợp công nghệ giao tiếp tầm gần NFC, hỗ trợ mạng 4G, pin dung lượng 3300 mAh.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình đánh giá rất cao dòng J này của Samsung vì giá rẻ mà cấu hình cũng rất ổn. Con Galaxy J7 này màn 5.5 inch full hd, ram 3 GB nên chiến game đảm bảo là rất mượt nhé bác

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Trước em dùng con Samsung Galaxy J2 đã thấy rất ok rồi, không biết con J7 này còn mượt hơn bao nhiêu nữa, nhưng em nghe nói nó mới chỉ ra mắt ở TQ thôi chứ đã về VN đâu nhỉ, mà cấu hình cao như vậy liệu giá có tốt không đây

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thề không bao giờ dùng điện thoại Samsung vì giá quá cao mà cấu hình cùi. Giờ mình đang hài lòng với con HTC One M9 rồi, con J7 của Samsung chắc giá cũng tương đương nhưng cấu hình thì không thể bằng HTC được

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Con Galaxy J7 này có ram 3gb đấy bạn ạ, nếu giá dưới 5 triệu thì đúng là quá hấp dẫn luôn. Mình dùng con Samsung Galaxy J2 ram chỉ có 1,5 GB đã thấy mượt mà lắm rồi