Điện thoại bị tắt màn hình liên tục thì phải làm sao?

Điện thoại em dùng cứ được 1 lúc lại bị tắt màn hình, thỉnh thoảng đang xem video thì lại bị tắt màn hình, mở lên bình thường xong lại tắt. Lỗi này là do đâu ạ, có cách nào để khắc phục không ạ ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

lỗi phần cứng rồi

Linh
Trả lời 4 năm trước

trước bị thế xong cũng reset lại là không sao, bác làm theo cách này đi, không được thì xem mấy cách khác

https://vatgia.com/hoidap/4127/139724/ly-do-cua-viec-may-dien-thoai-tu-dong-tat-nguon-va-khoi-dong-lai.html