Điện thoại Iphone của Apple có điểm mạnh điểm yếu gì ?

Tôi đang cân nhắc mua điện thoại iphone cỡ 10 triệu, tất nhiên là có thể nghe gọi tốt, yêu cầu bộ nhớ, có thể chống nước được, vào mạng tốt, mượt mà. Tôi không có am hiểu nhiều về các dòng điện thoại nên nhờ mọi người tư vấn. Có một lựa chọn khác là điện thoại Android. Tôi nên chọn điện thoại Android hay là IOS để được bảo mật. Với 10 triệu thì tôi có thể mua iphone nào, dùng iphone của Apple thì có ưu điểm hay nhược điểm gì so với các dòng điện thoại khác?

Tôi xin cảm ơn !

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

như mình thì dùng iphone vẫn thích hơn là dùng android, bảo mật cao, chụp ảnh đẹp, cầm cũng sang nữa, chưa kể mỗi năm thì apple nâng cấp ios nên máy mình giờ chạy vẫn mượt

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mua iphone giờ cx không đắt đâu, mua được con 7 hoặc 8 đấy, mỗi năm lại nâng cấp IOS thành ra máy chạy vẫn cứ mượt

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

iphone dùng ios mà nên nhiều khi nó không hỗ trợ nhiều tính năng bằng android được.